Home Training Objectives
Mục tiêu đào tạo

Mục tiêu mà Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học hướng đến là phục vụ nhu cầu học tập, nâng cao kiến thức ngoại ngữ - tin học cho sinh viên các bậc, các ngành của trường đại học Võ Trường Toản; đáp ứng nhu cầu bồi dưỡng và nâng cao trình độ ngoại ngữ - tin học cho cán bộ công nhân viên trong nhà trường để phục vụ cho việc giảng dạy và nghiên cứu khoa học; tất cả các đối tượng có nhu cầu học ngoại ngữ - tin học trong tỉnh Hậu Giang và các tỉnh lân cận.

Để đạt được mục tiêu trên, Trung tâm Ngoại Ngữ – Tin Học cần phải hướng đến các yêu cầu cụ thể như sau:

- Phương thức đào tạo: luôn luôn lồng ghép lý thuyết - thực hành vào chương trình đào tạo; áp dụng phương pháp giảng dạy tiên tiến và công cụ hỗ trợ giảng dạy phù hợp với nội dung bài học nhằm cung cấp cho người học những kỹ năng ứng dụng thực tiễn.

- Thường xuyên khai giảng các khóa học để đáp ứng kịp thời nhu cầu của học viên. Bên cạnh các lớp học Anh văn và Tin học cơ bản, Trung tâm còn chú trọng đến việc khai giảng những lớp học chuyên biệt phục vụ thường xuyên nhu cầu học tập của học viên.

-  Tổ chức các kỳ thi chứng chỉ quốc tế TOEIC, TOEFL, IELTS.

-  Tổ chức các kỳ thi chứng chỉ quốc gia Anh văn trình độ A, B, C và chứng chỉ quốc gia Tin học trình độ A, B có chất lượng.

- Tổ chức các kỳ thi chứng chỉ quốc tế: Comptia A+, Java, MCTS, CCNA, MCSA,…

- Tổ chức các lớp bồi dưỡng và nâng cao trình độ chuyên môn và kĩ năng đứng lớp cho các giảng viên trong trung tâm

Mở rộng quan hệ hợp tác với các trường, các tổ chức quốc tế nhằm thúc đẩy phong trào học ngoại Ngữ và tin học cho mọi đối tượng.

Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học Đại học Võ Trường Toản hoạt động với phương châm “Chất lượng - uy tín - hiệu quả”

 
INTRODUCTION MOVIE
ENROLLMENT CONSULTANT
Consultant
(+84) 293.3953 222
Đang online: 17 - Today: 384 - Yesterday: 217 - This week: 1118 - This month: 7142 - Total: 2592134
Your IP: 3.226.122.122 - Trình duyệt:   - Hệ điều hành: