Trang chủ Ngành đào Tạo Đại học Quản trị kinh doanh
Quản trị kinh doanh
QTKD-VTTU-2015-5
nganh dao tao - moi
Kiến thức:

- Sinh viên được cung cấp kiến thức hiện đại về Quản trị kinh doanh (sản xuất, kinh doanh, dịch vụ) ở các doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Có thể giao tiếp và xử lý tốt các nghiệp vụ văn phòng trong môi trường làm việc quốc tế.

- Sinh viên tốt nghiệp có các kiến thức chuyên môn nghiệp vụ như quản trị doanh nghiệp, quản trị chiến lược, quản trị tài chính, quản trị sản xuất, quản trị chất lượng, quản trị hành chánh văn phòng, quản trị nguồn nhân lực, quản trị bán hàng, thương mại điện tử, kinh doanh quốc tế, nghiên cứu marketing...

Kỹ năng:

- Kỹ năng tư duy: Sinh viên tốt nghiệp có tư duy chiến lược tốt và có những quyết định đúng đắn nhằm đáp ứng yêu cầu phát triển của tổ chức.

- Kỹ năng nhân sự: Sinh viên tốt nghiệp có khả năng làm việc, tổ chức động viên, điều khiển cá nhân và tập thể nhằm khai thác tối đa khả năng của nguồn nhân lực để đạt được mục tiêu của tổ chức 

Việc làm:

- Sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị kinh doanh tại Trường Đại học Võ Trường Toản có khả năng làm việc ở tất cả các cơ quan, các bộ phận tổ chức điều hành kinh doanh, nghiên cứu thị trường, xây dựng chiến lược, hoạt động ngân hàng thuộc mọi thành phần kinh tế.

- Tham gia vào các nghiệp vụ kinh tế mà sinh viên yêu thích.

Kinh doanh đã trở thành sự sống còn thiết yếu của nền kinh tế. Kinh doanh bao hàm tất cả các ngành sản xuất của nền kinh tế, là sức mạnh của nền kinh tế. Trong xã hội, kinh doanh có mặt khắp mọi nơi. Từ những người buôn bán nhỏ lẻ, đến mọi ngành nghề khác trong xã hội, từ kinh doanh hàng hóa bình thường đến kinh doanh các dịch vụ... 

 Cần phải hiểu rằng kinh doanh không phải là một ngành nghề, mà là bản chất của tất cả các ngành kinh tế. Với ngành kinh doanh, bạn sẽ có một cuộc sống hiện đại, năng động, đầy áp lực nhưng sẽ thú vị khi có cảm giác đang đứng giữa những nhịp quay bất tận của nền kinh tế.

Kinh doanh là tương lai của mọi ngành nghề, mọi xã hội, mọi nền kinh tế. Do đó, tìm và tham gia tuyển dụng việc làm kinh doanh là bạn đang đi đúng xu hướng chung của toàn cầu, chứ không chỉ riêng nền kinh tế Việt Nam.

Để thành công trong lĩnh vực kinh doanh, bạn cần có một số phẩm chất và kỹ năng sau đây:

- Kiến thức tự nhiên và xã hội, kiến thức về kinh doanh vững vàng.

- Có khát vọng làm giàu chính đáng.

- Sáng tạo và đổi mới, có tầm nhìn bao quát và định hướng chiến lược.

- Có năng lực tổ chức và quản lý, tự tin, biết cách khắc phục rủi ro.

- Thành thạo ngoại ngữ và tin học.

- Có đạo đức kinh doanh.


 
Bảng quảng cáo
TƯ VẤN TUYỂN SINH
Hotline: 08.1875.3636
PHIM GIỚI THIỆU
THÔNG TIN CHUNG
Khảo sát
Bạn biết đến Trường Đại học Võ Trường Toản từ nguồn thông tin nào?
 
Đang online: 46 - Hôm nay: 2161 - Hôm qua: 3526 - Tuần này: 5687 - Tháng này: 119887 - Tổng cộng: 29215279
IP của bạn: 18.215.33.158 - Trình duyệt:   - Hệ điều hành: