Trang chủ Tài liệu tham khảo
Tài liệu tham khảo

1. IMF CSDL IMF là tên viết tắt một CSDL điện tử miễn phí bằng tiếng Anh của “Quỹ tiền tệ quốc tế” dành cho các nước đang phát triển trong đó có Việt Nam. IMF Cung cấp các thông tin về các lĩnh vực như: kinh tế, khoa học tự nhiên, khoa học xã hội, y học, luật, kỹ thuật và công nghệ,.. CSDL được xem dưới dạng EBOOK (.PDF), có thể download toàn văn (một số cần trả phí) và sử dụng miễn phí. ĐH VTT đăng kí sử dụng thông qua một tài khoản chung.

Truy cậpLiên hệ Thư viện ĐH VTT – tầng 2 Khu Hành chính, Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

2. HINARI là chương trình được thành lập bởi tổ chức WHO liên kết với các nhà xuất bản khác, cho phép người dùng ở các quốc gia đang phát triển truy cập miễn phí và chi phí thấp các tạp chí khoa học về Y học, Sinh học và các lĩnh vực khoa học xã hội có liên quan. HINARI có trên 1.500 tạp chí và hiện tại có trên 160 nhà xuất bản tặng cho HINARI hơn 8,000 nguồn tài nguyên thông tin khác nhau.

Truy cậpLiên hệ Thư viện ĐH VTT – tầng 2 Khu Hành chính, Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

3. CSDL luật Việt Nam

LAWDATA là Hệ cơ sở dữ liệu về văn bản pháp luật Việt Nam, đã được  Văn phòng Quốc hội nghiên cứu thành công và phát hành rộng rãi từ đầu năm 1994.

Cơ sở dữ liệu Luật Việt Nam – LAWDATA  lưu trữ toàn văn các văn bản pháp luật của Nhà nước, bao gồm:

+ Hiến pháp, Luật, Nghị quyết của Quốc hội:

+ Pháp lệnh, Nghị quyết của Uỷ ban Thường vụ Quốc hội,

+ Sắc lệnh, Sắc luật, Quyết định của Chủ tịch nước,

+ Các văn bản dưới luật của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ, các Bộ và các cơ quan ngang Bộ thuộc Chính phủ, như: Nghị định,  Nghị quyết, Chỉ thị, Quyết định, Thông tư...

Truy cập miễn phí.

4. Bách khoa toàn thư Việt Nam:

http://bachkhoatoanthu.vass.gov.vn/Pages/trangchu.aspx

5. Trang từ điển giải phẩu học:

http://tranthanhtung.zzl.org/TuDienYKhoa/index.php

6. Trang từ điển y học:

http://tranthanhtung.zzl.org/TuDienYHocPhapAnhViet/index.php

 
Bảng quảng cáo
TƯ VẤN TUYỂN SINH
Hotline: 08.1875.3636
PHIM GIỚI THIỆU
Đang online: 40 - Hôm nay: 1060 - Hôm qua: 3242 - Tuần này: 28806 - Tháng này: 11289 - Tổng cộng: 32657451
IP của bạn: 3.222.251.91 - Trình duyệt:   - Hệ điều hành: