Trang chủ Tin tức - Sự kiện Tin Tức Lễ phát bằng tốt nghiệp năm 2017
Lễ phát bằng tốt nghiệp năm 2017

Ngày 18 tháng 10 năm 2017, Trường Đại học Võ Trường Toản long trọng tổ chức lễ phát bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân, tân dược sĩ đủ điều kiện tốt nghiệp năm 2017.

sv-vttu

Toàn cảnh các tân cử nhân, tân dược sĩ tham dự lễ phát bằng tốt nghiệp 2017 tại Trường Đại học Võ Trường Toản.

Tham dự buổi lễ, có sự hiện diện của Ban Giám Hiệu Trường Đại học Võ Trường Toản, cán bộ giảng viên và đặc biệt là sự tham gia của đông đảo phụ huynh, người thân các tân khoa.

sv-vttu

Nghi thức chào cờ diễn ra trong không khí trang nghiêm.

sv-vttu

Tân dược sĩ Nguyễn Cảnh Quốc đại diện các tân dược sĩ, tân cử nhân phát biểu cảm nghĩ và nói lời cảm tạ với gia đình và nhà trường.

Nhằm ghi nhận thành tích học tập tốt của sinh viên trong những năm học vừa qua, Trường Đại học Võ Trường Toản đã trao tặng giấy khen cho các sinh viên tốt nghiệp loại giỏi, xuất sắc.

sv-vttu

TS. Dương Đăng Khoa - Hiệu trưởng nhà trường và ThS. Vũ Thúy Kiều - Quyền trưởng khoa Khoa học cơ bản trao giấy khen, bằng tốt nghiệp cho tân dược sĩ tốt nghiệp loại xuất sắc và gửi lời chúc mừng đến quý phụ huynh.

sv-vttu

TTND.PGS.TS.BS. Trương Văn Việt - Phó Hiệu trưởng nhà trường và ThS. Lê Vinh Bảo Châu - Quyền trưởng khoa Dược trao giấy khen, bằng tốt nghiệp cho tân dược sĩ tốt nghiệp loại giỏi và gửi lời chúc mừng đến quý phụ huynh.

sv-vttu

TS.DS. Lê Ngọc Kính - Phó hiệu trưởng nhà trường và ThS. Trần Trọng Tín - Phó trưởng khoa Kinh tế  trao giấy khen và bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân, tân dược sĩ tốt nghiệp loại giỏi và gửi lời chúc mừng đến quý phụ huynh.

Nghi thức nhận bằng tốt nghiệp được diễn ra trọng thể khi các tân cử nhân, tân dược sĩ được xướng danh lên lễ đài, vinh dự được đại diện Ban Giám Hiệu nhà trường trao bằng tốt nghiệp và cùng chụp ảnh lưu niệm. Đồng thời, Ban Giám Hiệu cũng gửi lời chúc mừng đến quý phụ huynh - họ luôn là hậu phương vững chắc để củng cố niềm tin và giúp con em có được thành công như ngày hôm nay.

sv-vttu

Tân cử nhân, tân dược sĩ chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Giám Hiệu nhà trường và quý phụ huynh.

sv-vttu

Tân cử nhân, tân dược sĩ chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Giám Hiệu nhà trường và quý phụ huynh. 

sv-vttu

Tân cử nhân, tân dược sĩ chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Giám Hiệu nhà trường.

sv-vttu

Tân cử nhân, tân dược sĩ chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Giám Hiệu nhà trường và quý phụ huynh. 

Thay mặt Ban Giám Hiệu nhà trường, Tiến sĩ.Dược sĩ Lê Ngọc Kính có đôi lời dặn dò đến các tân cử nhân, tân dược sĩ: “Cần vận dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn, để từ thực tiễn tự làm giàu có, phong phú hơn vốn tri thức của mình và chúc các tân cử nhân, tân dược sĩ luôn luôn tự tin, bản lĩnh trên con đường mưu sinh, lập nghiệp”.

sv-vttu

TS.DS. Lê Ngọc Kính - Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Lễ phát bằng tốt nghiệp năm 2017. 

Ban Giám Hiệu và toàn thể cán bộ giảng viên Trường Đại học Võ Trường Toản “Chúc các tân cử nhân và các tân dược sĩ luôn vững vàng trên con đường tương lai sắp tới”. Các bạn hãy nhớ “Cánh cửa của trí tuệ không bao giờ khép lại”, một lần nữa “Chúc tất cả các bạn thành công!”.

sv-vttu

sv-vttu

Một số hình ảnh của tân cử nhân và tân dược sĩ tại Lễ phát bằng tốt nghiệp năm 2017. 

 
Đang online: 49 - Hôm nay: 1745 - Hôm qua: 5240 - Tuần này: 6985 - Tháng này: 95868 - Tổng cộng: 30573639
IP của bạn: 3.80.3.192 - Trình duyệt:   - Hệ điều hành: