Trang chủ Tổ Chức Trung Tâm Trung tâm Công nghệ phần mềm

TRUNG TÂM  CÔNG NGHỆ PHẦN MỀM

Trung tâm Công nghệ phần mềm thành lập theo Quyết định số 66A/QĐ-HĐQT-TC ngày 16 tháng 05 năm 2011 của Hội đồng quản trị Trường Đại học Võ Trường Toản về việc sáp nhập Trung tâm Truyền thông và Đối ngoại và Trung tâm công nghệ phần mềm và Quản trị hệ thống mạng.

CHỨC NĂNG

- Thực hiện việc quản lý, trao đổi, phổ biến các thông tin nội bộ và ngoài Trường phục vụ công tác quản lý, đào tạo, nghiên cứu khoa học, phục vụ cộng đồng của Trường.

- Thực hiện xây dựng và quản lý các phần mềm, cơ sở dữ liệu phục vụ các hoạt động và công tác bảo mật của Trường.

- Tham mưu cho Hiệu trưởng trong lĩnh vực công nghệ thông tin, ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học và quản lý.

- Tham mưu cho Hiệu trưởng và hỗ trợ Trung tâm Dịch vụ tổng hợp trong công tác thi công, bảo trì, sửa chữa, mua sắm hệ thống mạng, viễn thông và thiết bị tin học toàn Trường.

NHIỆM VỤ

- Thu thập trao đổi, quản lý và phổ biến thông tin trong và ngoài trường theo quy định của pháp luật và của Nhà trường.

- Vận hành, quản lý, bảo trì, xây dựng và phát triển trung tâm dữ liệu, các ứng dụng và dịch vụ trên mạng, hệ thống trang thông tin điện tử, các phương tiện truyền thông khác của Trường và các đơn vị kinh doanh, dịch vụ trực thuộc, hệ thống thư điện tử, hệ thống bảo mật thông tin, dữ liệu, hệ thống dạy và học trực tuyến, hệ thống hội nghị, hội thảo qua mạng, phần mềm thương mại, hệ thống phần mềm kết nối thiết bị.

- Nghiên cứu, phát triển, sản xuất, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ phần mềm phục vụ nhiệm vụ đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong các hoạt động của Trường và thương mại hóa theo quy định của pháp luật hiện hành.

- Hướng dẫn và phục vụ, hỗ trợ cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên sử dụng các phần mềm, khai thác tài nguyên trên hệ thống cơ sở dữ liệu của Trường.

- Nghiên cứu, tìm giải pháp xử lý trong công tác bảo trì, sửa chữa, mua sắm hệ thống mạng, viễn thông và thiết bị tin học toàn Trường khi vượt quá khả năng của Trung tâm Dịch vụ tổng hợp hoặc theo chỉ đạo của Hiệu trưởng. 

- Phối hợp thực hiện công tác đảm bảo chất lượng.

- Thực hiện nhiệm vụ khác do Hiệu trưởng giao.

 

TRUNG TÂM CÔNG NGHỆ PHẦN MỀM

Địa chỉ:· Tầng 01 - Khu hành chính - Trường Đại học Võ Trường Toản

Quốc lộ 1A. Tân Phú Thạnh. Châu Thành A. Hậu Giang.

Điện thoại: (0293) 3504 348

 
Bảng quảng cáo
TƯ VẤN TUYỂN SINH
Hotline: 08.1875.3636
PHIM GIỚI THIỆU
THÔNG TIN CHUNG
Đang online: 48 - Hôm nay: 3056 - Hôm qua: 5409 - Tuần này: 24477 - Tháng này: 39511 - Tổng cộng: 33197157
IP của bạn: 18.207.240.77 - Trình duyệt:   - Hệ điều hành: