Trang chủ Tổng Quan Điều kiện học tập Cơ Sở Vật Chất Phòng thực hành vi tính
Phòng thực hành vi tính

Trường luôn chú trọng đầu tư cho công nghệ thông tin để trở thành mô hình đại học hiện đại hóa công tác quản lý giáo dục. Luôn đi đầu về ứng dụng công nghệ thông tin trong học tập: Sử dụng E-Learning trong khóa học và các dịch vụ băng thông rộng wireless để có thể được truy xuất ở mọi nơi qua các thiết bị điện tử, mạng không dây bao phủ toàn bộ 100% các lớp học và giảng đường, 100% giáo viên sử dụng công nghệ thông tin để giảng dạy, 100% sinh viên phải có Internet tại phòng ở ký túc xá, 100% giáo viên có Internet và PC tại phòng làm việc để giáo viên và sinh viên có thể liên lạc mọi lúc, mọi nơi.

phongmaytinh-vttu

Sinh viên học thực hành tại phòng máy tính

Các phòng máy tính đều được cài đặt đầy đủ các phềm mềm tiện ích, phần mềm chuyên môn, đặc biệt tất cả các phòng máy đều được kết nối với Internet thông qua các cổng kết nối băng thông rộng phục vụ nhu cầu học tập và nghiên cứu từ cơ bản đến nâng cao của sinh viên.

phongmay-thuchanh-vtt

Trường Đại học Võ Trường Toản định hướng phát triển 3 nhóm dịch vụ: công nghệ thông tin cho quản lý, công nghệ thông tin ứng dụng trong học tập và trong dịch vụ. Việc ứng dụng công nghệ thông tin như các phần mềm chấm công, tính lương cán bộ, quản lý xếp thời khóa biểu, hệ thống điểm danh sinh viên bằng dấu vân tay, phần mềm quản lý thư viện, phần mềm tuyển sinh… giúp cho quá trình quản lý giáo dục và đào tạo đạt hiệu quả cao.

 
Bảng quảng cáo
TƯ VẤN TUYỂN SINH
Hotline: 08.1875.3636
PHIM GIỚI THIỆU
THÔNG TIN CHUNG
Đang online: 63 - Hôm nay: 2718 - Hôm qua: 5409 - Tuần này: 24139 - Tháng này: 39173 - Tổng cộng: 33196819
IP của bạn: 18.207.240.77 - Trình duyệt:   - Hệ điều hành: