Trang chủ Tổng Quan Điều kiện học tập Cơ Sở Vật Chất Thư viện
Thư viện

Thư viện trường nằm ở vị trí tầng 2 thuộc khu hành chính Trường Đại học Võ Trường Toản với không gian thoáng, được bố trí các bàn thảo luận nhóm, bàn đọc sách và bàn tự học cho sinh viên. Ngoài ra, trường còn trang bị các máy tính hoạt động liên tục để sinh viên tra cứu sách và tìm kiếm thông tin.·

thuvien-1

Thư viện Trường Đại học Võ Trường Toản đang từng bước xây dựng nguồn lực thông tin số hóa nhằm phục vụ chiến lược phát triển Trường Đại học Võ Trường Toản, đồng thời thực hiện các chính sách chia sẻ, khai thác hiệu quả nguồn lực thông tin trong toàn hệ thống.

thuvien-1-1sach

Hiện nay, thư viện có trên 2000 đầu sách giúp sinh viên trau dồi khả năng tự nghiên cứu trong quá trình học tập, tạo điều kiện tối ưu nhất trong công tác dạy và học. Đặc biệt, nhà trường đang tập trung đầu tư nguồn sách chuyên khoa Y, Dược phục vụ cho việc giảng dạy, nghiên cứu, học tập của giảng viên và sinh viên.

thuvien-hocnhom-1

Khu vực sinh viên học nhóm

Nhằm phục vụ nhu cầu học tập của sinh viên, từ năm học 2011 – 2012, Trường Đại học Võ Trường Toản đã triển khai bố trí, lắp đặt hệ thống máy tính tra cứu thông tin và tìm tài liệu miễn phí tại thư viện trường.

thuvien-3-tracuu

Khu vực sinh viên tra cứu và tìm kiếm thông tin

Thư viện Trường Đại học Võ Trường Toản được phát triển theo hướng hiện đại hóa, đầu tư cho sinh viên kho học liệu mở đa ngành bằng tiếng Việt và tiếng Anh cùng những cơ sở dữ liệu điện tử của thế giới. Ngoài sách chuyên ngành, hiện nay, nguồn sách kỹ năng cung cấp cho các sinh viên vốn sống thực tế và nguồn ấn phẩm, báo, tạp chí của thư viện luôn được cập nhật thường xuyên đáp ứng nhu cầu của đông đảo bạn đọc.

 
Bảng quảng cáo
TƯ VẤN TUYỂN SINH
Hotline: 08.1875.3636
PHIM GIỚI THIỆU
THÔNG TIN CHUNG
Đang online: 51 - Hôm nay: 3139 - Hôm qua: 5409 - Tuần này: 24560 - Tháng này: 39594 - Tổng cộng: 33197240
IP của bạn: 18.207.240.77 - Trình duyệt:   - Hệ điều hành: