Trang chủ TT THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ
Trung tâm Thương mại - Dịch vụ

Với cơ sở hạ tầng ngày càng mở rộng và số lượng sinh viên ngày càng tăng, Trường Đại học Võ Trường Toản đã không ngừng quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi về mọi mặt cho sinh viên trong học tập lẫn sinh hoạt.

Nằm đối diện với khu Ký túc xá, Trung tâm Thương mại – Dịch vụ ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu ăn uống, mua sắm và vui chơi giải trí… của sinh viên trong và ngoài trường, đây còn là nơi làm thêm lý tưởng ngoài giờ học cho sinh viên.·Tòa trung tâm Thương mại – Dịch vụ gồm 3 tầng với nhiều ki-ốt bán đầy đủ các mặt hàng nhu yếu phẩm cần thiết,·phục vụ tất cả các ngày trong tuần với giá cả bình dân.

TT_TM-DVU

Trung tâm Thương mại – Dịch vụ, Trường Đại học Võ Trường Toản

Hệ thống căn tin Trường Đại học Võ Trường Toản được bố trí tại các nhà học, khu trung tâm thực hành - thí nghiệm và khu trung tâm thương mại - dịch vụ với không gian thoáng đãng, đảm bảo cung cấp phần ăn, giải khát đảm bảo chất lượng cho sinh viên.

cantin-vttu-tt-tmdv

Căn tin Trường Đại học Võ Trường Toản phục vụ đầy đủ các bữa ăn sáng, ăn trưa, nước uống… cho cán bộ giảng viên, sinh viên trường.

cantin-vttu-apollo

cantin-vttu-banghe

Căn tin Apollo với không gian rộng rãi, bày trí hiện đại, đẹp mắt và phong cách phục vụ thân thiện

Căn tin Trường Đại học Võ Trường Toản là một địa điểm không xa lạ với các mặt hàng phong phú, đa dạng cung cấp nguồn năng lượng sau giờ học trên lớp và cũng là địa điểm trò chuyện, sinh hoạt nhóm của sinh viên.

cantin-vttu-cafe

cantin-vttu-tt-dichvu

Căn tin Trường Đại học Võ Trường Toản được thiết kế kết hợp giữa quán ăn và quán cà phê, nơi mà khách hàng vừa ăn uống lại vừa có không gian thư giãn, trò chuyện.

Trung tâm Thương mại – Dịch vụ, Trường Đại học Võ Trường Toản luôn hướng đến mục tiêu chung là phục vụ tốt nhất nhu cầu của sinh viên trong quá trình học tập và sinh hoạt tại trường.

 
Bảng quảng cáo
TƯ VẤN TUYỂN SINH
Hotline: 08.1875.3636
PHIM GIỚI THIỆU
THÔNG TIN CHUNG
Đang online: 52 - Hôm nay: 2847 - Hôm qua: 5409 - Tuần này: 24268 - Tháng này: 39302 - Tổng cộng: 33196948
IP của bạn: 18.207.240.77 - Trình duyệt:   - Hệ điều hành: